030560-031160Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Anonymous

Pages: [1]
1
ไม่พูดถึงเรื่องงบประมาณใครๆ ก็อยากโดนยางเทพๆ สักตัว ซึ่งยางระดับท็อปของสายรถจักรยานยนต์ย่อมหนีไม่พ้นแบรนด์ “P” แล้วแบรนด์ที่รองลงมาอย่าง Metzeler ที่ซ่อนของดีไว้อีกเพียบล่ะ งานนี้เราแอบไปสอยของดีจากค่ายช้างยักษ์สีน้ำเงินมาลองใช้กันนั่นคือ Metzeler Sportec M5 Interact

รถคันที่เลือกใช้ในการทดสอบยางเส้นนี้คือ Honda CRF250M สไตล์โมตาร์ดที่มีความคล่องตัวสูงในการใช้งานในเมืองและตอบโจทย์ความมันส์ของคนรุ่นใหม่ที่เบื่อออะไรซ้ำซากจำเจ

 

 

 

วงล้อของรถคันนี้เคยประกบมาตั้งแต่ยางเดิมติดรถ Pirelli Rosso II และ MT-60 การเลือกใช้รถคันเดิมกับยางเส้นใหม่ยี่ห้อใหม่หลังจากที่ใช้พีเรลลี่มาสองคู่ติดจึงน่าจะเป็นการเปรียบเทียบได้ชัดเจนดี เราเลือกใส่ Metzeler Sportec M5 Interact ด้วยไซส์ 110 และ 150 หรือว่าใส่ยางหลังใหญ่มาหนึ่งเบอร์จากสเป็กรถ

ทีมช่างทำการถอด MT-60 ที่หมดอายุขัยออกจากวงล้อขนาด 17 นิ้วหน้าหลังของ CRF250M ด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานระดับโปรฯ และเครื่องมือในการถอดถ่วงล้อซึ่งนำเข้ามาจากเยอรมนีจึงมั่นใจและสบายใจได้เลยว่าเปลี่ยนยางที่ “โชว์พาว” ไม่ว่าจะ “Pirelli” หรือ “Metzeler” ก็ไร้ปัญหาแถมยังมีการรับประกันยางให้อีกด้วย

   
 

สัมผัสแรกที่เราขึ้นคร่อมบนรถคือ “เบา” น้ำหนักของยางทำให้รถมีน้ำหนักที่เบาลงมากเมื่อเทียบกับยางเดิมติดรถและแค่ออกตัวเราก็รู้แล้วว่าเจ้านี่มีดี Honda CRF250M ของเราทดสเตอร์หลังใหญ่ขึ้นเป็น 49 ฟัน ดังนั้นเรื่องดีดเรื่องอัตราเร่งไม่ต้องพูดถึงยิ่งเมื่อเทียบกับ MT-60 เส้นเก่าที่หนักมหาหนัก ตอนนี้เหมือนเปลี่ยนรถเป็นคนละคัน

Metzeler Sportec M5 Interact มีน้ำหนักเบาทำให้เรามีความคล่องตัวสูงมากบนท้องถนนและทันทีที่เราเจอโค้งเข้าซอยแรกเราก็หักโค้งแคบเข้าไปอย่างรวดเร็วโดยที่ยางไม่มีอาการใดๆ ทั้งสิ้น เอาสิ นี่ยางเพิ่งลอกสติ๊กเกอร์สดๆ เลยนะ อะไรจะพร้อมใช้งานขนาดนั้น


Metzeler Sportec M5 Interact นั้นมีการแบ่งหน้ายางออกเป็น 5 โซน 3 ส่วน เพื่อให้สมรรถนะที่ครอบคลุมทั้งระยะทางในการใช้งาน การยึดเกาะที่ดีเยี่ยมทั้งการขับขี่แบบทั่วไป ในสไตล์สปอร์ต และองศาการเลี้ยวที่สูงที่สุดตามที่เลเวลองศาการเลี้ยวที่สลักไว้ที่ตัวยางที่มีถึง 5 ระดับ

สำหรับการใช้งานบนท้องถนนทั่วๆ ไปคงเป็นเรื่องยากที่จะไปให้ถึงระดับที่ 5 เพราะจากการใช้งานของเราในวันแรกก็ไปถึงแค่ระดับที่ 4 แต่ที่น่าอัศจรรย์คือเรื่องการความเบาและความคล่องตัวที่เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมหรือยางเดิมติดรถมากมายหลายเท่าตัวนัก

ความคล่องตัวและการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมตั้งแต่สตาร์ทรถของ Metzeler Sportec M5 Interact ทำให้เราใช้งานได้อย่างมั่นใจและไปได้เร็วขึ้นบนท้องถนน ส่วนหนึ่งคือการพลิกหรือการพับที่ทำได้มากกว่าและยังมากยิ่งขึ้นในเวลาที่เราต้องการเปลี่ยนเส้นทางหรือไลน์ในการขับขี่บนท้องถนนที่แปรปรวนตลอดเวลา

  


 

เราสังเกตการแบ่งโซนของยาง Metzeler Sportec M5 Interact ได้ง่ายๆ โดยลายที่กลางยางนั้นคือโซนที่ 1 ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและยึดเกาะดีเยี่ยม ส่วนลายดอกยางด้านข้างคือโซน 2 และ 3 โดยมีเส้นบอกระดับความเอียงของรถเป็นตัวแบ่งอีกสองโซน

ด้านเส้นหมายเลขที่ 1-3 หรือโซนที่ถัดออกมาจากหน้ายางจะเป็นส่วนที่ให้การยึดเกาะมากที่สุด ส่วนโซนที่สามที่ขอบนอกนั้นคือส่วนที่มีไว้ซัพพอร์ตเพื่อรองรับความมันส์กันให้สุดขอบ อีกอย่างหนึ่งที่เราสัมผัสได้คือระยะเบรกที่ลดลงและด้วยความที่ไม่มีเอบีเอสเราจึงได้ยินเสียงยางหลัง”เอี๊ยด”ที่ยางหลังอยู่เนืองๆ

 
 

เราเติมน้ำมันอีกถังหลังจากใช้งาน  Metzeler Sportec M5 Interact มาราว 150-250 กม. และยังคงประทับใจกับการพับเลี้ยวเพิ่มได้อย่างมั่นใจ นึกภาพเวลาที่เราพลิกรถจะเปลี่ยนเลนแต่ในจังหวะนั้นก็มีรถยนต์คันหน้าที่จะปาดเข้ามาขวางทำให้คุณต้องพับเลี้ยวเยอะขึ้น กับยางเดิมติดรถคุณอาจต้องคืนรถให้ตรงก่อนหรือยอมให้เขาปาดไปแต่ไม่ใช่กับ  Metzeler Sportec M5 Interact ที่ทำให้เรากดรถลงได้อีกระดับเพื่อให้พ้นรถคันหน้าและแซงออกไป

การพยายามพับรถเมื่อให้ถึงระดับ 5 บนท้องถนนประเทศกรุงเทพฯ ไม่ใช่เรื่องง่ายยิ่งกับรถสไตล์โมตาร์ดที่ไม่เน้นความเร็วสูงดังนั้นความเร็วในการเข้าโค้งจึงไม่ได้มากมาย แต่การที่เปิดคันเร่งออกจากโค้งให้เร็วหรือแทบไม่ต้องคืนคันเร่งเลยนั้นเป็นเรื่องที่สนุกและตัวยางเองก็ไม่ทำให้เราผิดหวังด้วยการส่งพลังจากคันเร่งทั้งหมดลงบนถนนแบบไม่มีอีดออด

 


 


 

โชคดีที่พยากรณ์อากาศของกรุมอุตุฯ ที่บอกจะหนาวนั้นไม่แม่น เราเลยมีโอกาสได้เจอกับพายุฝนกระหน่ำต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมาซึ่งเป็นโอกาสให้เราได้ลอง Metzeler Sportec M5 Interact ในสภาพพื้นผิวที่เปียกแฉะ มีน้ำเจิ่งนองตามสไตล์กรุงเทพมหานครแบบเต็มๆ

พอฝนซาเม็ดเราก็สตาร์ทเครื่องยนต์ออกเดินทางกันต่อด้วยความรีบเร่งเพราะว่าหนังรอบที่ซื้อตั๋วออนไลน์ไว้กำลังจะฉายในอีกไม่กี่สิบนาทีข้างหน้า บนพื้นผิวที่ยังคงเฉอะแฉะไปด้วยน้ำ Metzeler Sportec M5 Interact ยังคงทำหน้าที่ยิ่งเกาะได้ดีกว่าที่เราหวังในสภาพแบบนี้

ถึงเราพยายามจะขี่อยู่บนผิวทางที่ไม่มีน้ำเจิ่งแต่ด้วยฝนที่ยังตกต่อเนื่องบางทีก็ต้องมีลงบ่อซู่ซ่ากันบ้าง(แหม่อยากจะเห็นหน้าคนราดยางมะตอย) ตัวอย่าง Metzeler Sportec M5 Interact ขึ้นชื่อเรื่องการขับขี่ที่มีไม่ว่าจะทางแห้งและทางเปียกแต่ถ้าทางเปียกบวกกับเส้นถนนมหาภัยล่ะจะเป็นอย่างไร

 


 

แปลกใจที่เราไม่พบอาการลื่นบนเส้นประหรือเส้นทึบบนถนนที่ฝนเพิ่งตกเฉอะแฉะเลยแม้แต่น้อย แม้เราจะพยายามเปิดคันเร่งแรงแค่ไหนก็ตาม แต่อย่าลืมว่านี่คือรถ 250 ซีซี เราไม่รับประกันว่ากับรถที่แรงกว่านี้และไม่มีแทร็คชั่นคอนโทรลจะออกมาสภาพไหน แต่สิ่งที่เราได้จาก Metzeler Sportec M5 Interact ถือว่าประทับใจจอร์จมาก

เราค่อยๆ เพิ่มความเร็วในขณะที่ขี่บนทางที่เฉอะแฉะและเม็ดฝนที่ยังคงโปรยปราย เรื่องการยึดเกาะถือว่าให้ความมั่นใจในการโยกซ้ายขวาเปลี่ยนเลนในสภาพแบบนี้ค่อนข้างดีสมราคาคุย แต่ก็ยังไม่กล้าเร็วเกินเพราะบนผิวถนนที่เหมือนมีฟิลม์เคลือบแบบนี้ปกติจะทำให้พละกำลังในการเบรกหายไปเยอะจนน่ากลัว

เรามาถึงที่หมายจัดการปลดอุปกรณ์แต่งกายออกและสังเกตว่าหน้ายางแห้งเร็วมากทั้งๆ ที่เราเพิ่งขี่ลุยพื้นเปียกมาเฉอะแฉะมาแต่สภาพของยางนั้นแห้งหมาดด้วยความเร็วจนเราประหลาดใจ นี่อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ยางยังคงมีการยึดเกาะที่ดีอยู่แม้เจอพื้นผิวที่เปียกแฉะเบอร์หนักมากก็ตาม

 


 

วันถัดมาเรายังต้องฝ่าถนนที่ฝนเพิ่งตกหมาดๆ ผลปรากฎว่าต่างจากเมื่อวานที่ต้องขี่ลุยน้ำแบบคนละเรื่อง ยางมีสมรรถนะในการยึดเกาะที่ดีและยังเบรกได้อย่างมั่นใจไม่ได้ลื่นแพรดพราดแบเมื่อวานนี้ที่เจอแอ่งน้ำตลอดเวลา รูปแบบการขับขี่จึงแทบไม่ต่างไปจากตอนที่ขี่บนถนนแห้งๆ

บนทางลูกรังจนถึงทางที่เป็นฝุ่นละเอียดเองเวลาที่เราเร่งแรงๆ หรือเบรกหนักๆ เรารู้สึกถึงการสไลด์หรือเสียอาการได้น้อยมาก ที่สำคัญยังมีการยึดเกาะในการเบรกที่ดีกว่าที่คาดเอาไว้แม้เราจะเบรกบนพื้นฝุ่นละเอียดหนาเกือบนิ้วก็ตาม

 


 
 

อย่างที่บอกไป ลายของยางออกแบบมาให้ยึดเกาะได้อย่างน่าทึ่งบนถนนแห้งและยังมีสมรรถนะและให้ความมั่นใจได้บนถนนที่เปียกหรือเวลาที่ต้องเจอน้ำเจิงนองบนถนนหรือแม้กระทั่งในทางโค้งก็ตาม การเปิดคันเร่งส่งเวลาเลี้ยวเข้าซอยหรือโค้งแคบที่ชื้นแฉะหรือแม้กระทั่งที่เศษฝุ่นเศษดินเศษทรายท้ายรถก็ไม่ได้มีอาการปัดมากแบบที่เราเคยรู้สึกในยางรุ่นอื่นในช่วงราคาที่ใกล้เคียงกัน ยังทำให้เรามั่นใจและอยากลองเปิดคันเร่งให้แรงขึ้นกว่าเดิม

ส่วนอายุอาการใช้งานทาง Metzeler บอกว่าตัวยางถูกออกแบบมาให้มีระยะการใช้งานที่ยาวนานด้วยการเลือกวางโซนของรูปแบบการยึดเกาะออกเป็น 5 ส่วน 3 โซน เพื่อให้หน้ายางมีสมรรถนะดีในขณะที่ก็มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ใช้ระยะเวลาในการวอร์มเพียงเล็กน้อย มั่นใจได้ตั้งแต่ติดเครื่องยนต์ ในขณะที่แก้มอีก 4 ส่วนทั้ง 2 โซน นั้นก็จะมีรูปแบบการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมยิ่งขึ้นนั่นเอง

 


 

แม้เราจะไม่มีโอกาสได้ลงสนามแบบจริงๆ จังๆ แต่จากประสบการณ์ที่เคยเอา Pirelli Rosso II ผ่านสนามมาบ้างบอกเลยว่าถ้า Rosso II ลงสนามได้ Metzeler Sportec M5 Interact คู่นี่ก็ลงสนามได้เหมือนกันเผลอๆ จะได้กดหน้ายางถึงเลเวล 5 ได้สบายๆ เลย

 


 

ยางไซส์ 110-150 ในราคาโปรโมชั่นช่วงนี้ตกคู่ละ 6,249 บาทไซส์ใหญ่แพงสุดไม่ถึงหมื่นที่มีสมรรถนะยอดเยี่ยมเกินราคา ให้ความมั่นใจ พลิกรถได้ไว หน้ายางเกาะหนึบ สองข้างเกาะแน่น รีดน้ำได้ดีเยี่ยม และยังออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน หากใครที่กำลังมอง Rosso II Raduno ที่ราคาใกล้ๆ กันอยู่ อาจต้องเปลี่ยนใจมามอง Metzeler Sportec M5 Interact บ้างหากไม่ชอบยางที่หน้าใหญ่ๆ
2
>> Touratech - Phitsanulok by Route-Point <<

จำหน่ายสินค้า Touratech สำหรับรถแอดเวนเจอร์ทุกประเภท  by Route-Pointทัวราเทค คือ ผู้ชำนาญเรื่องมอเตอร์ไซต์ ทั้งประเภทท่องเที่ยว แรลลี่ และแนวผจญภัย ผลิตภัณฑ์หลักของเรามีทั้งส่วนที่เกี่ยวกับกระเป๋าสัมภาระในการเดินทาง อุปกรณ์ป้องกันบนตัวรถ อุปกรณ์ เกี่ยวกับความสะดวกสบาย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอุปกรณ์การนำทาง 

เราภูมิใจที่จะบอกว่า เราผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาด การรู้จักและการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีความคงทน ทำให้ราคาสูงกว่า แต่ก็จะคุ้มค่าในการใช้งานที่ทนทานและยาวนานผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของทัวราเทคถูกผลิตขึ้นในส่วนของการผลิตของเรา ซึ่งตั้งอยู่ตอนใต้ของประเทศเยอรมัน และยังรับประกันถึง 2 ปี การที่เราได้ร่วมงานกับ ทั้ง BMW และ KTM เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงคุณภาพ ที่ยอดเยี่ยม ของเราได้

ผลิตภัณฑ์ของทัวราเทคหลายรายการที่ทัวราเทค ผลิตให้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐานจากโรงงานของรถจักรยานยนต์หลายรุ่น เช่น ชุดกระเป๋าอลูมิเนียม ของ BMW R1200GS Adventure การ์ดป้องกันเครื่องยนต์และแฮนด์การ์ดของ BMW F800GS นอกจากนั้นยังมีชุดกระเป๋าเดินทางอลูมิเนียม และกรอบยึด GPS สำหรับรถแนวผจญภัยของ KTM เหล่านี้พิสูจน์ได้ถึงประโยชน์ ในการใช้งานจริง อย่างไม่ต้องสงสัย

สินค้าที่มีนั้นหลากหลายอย่างสำหรับสายทัวริ่งโดยเฉพาะ เช่น ปี๊ป ,ถุงมือ ,รองเท้า ,เสื้อ ,หมวก ,กันล้ม ,การ์ดแคร้งเครื่อง ,เต้นท์ , และอื่นๆ อีกมากมาย
ต้องบอกเลยว่าแทบจะทุกอย่างที่เป็นอุปกรณ์ตกแต่งรถสายแอดเวนเจอร์ ร้าน Touratech - Phitsanulok by Route-Point นั้นเป็นตัวแทนของ Touratech Thailand ในจังหวัดพิษณุโลก และยังมีแฟนเพจที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเฟซบุ้คแฟนเพจหรือติดต่อได้ที่ Line Id ได้เลยครับ
หรือใครจะแวะไปที่ร้านก็สามารถเปิด GPS ได้เลยครับ Google Maps: คลิก

ติดต่อสอบถาม
055-050945 (Office)
081-474-8999 (หนู)
081-0215333 (ตุ้ย)
#Line ID (Office) : touratechphitsanulok
#Facebook Fanpage >> www.facebook.com/Touratech-Phitsanulok

3
>> Touratech - Phitsanulok by Route-Point <<

จำหน่ายสินค้า Touratech สำหรับรถแอดเวนเจอร์ทุกประเภท  by Route-Pointทัวราเทค คือ ผู้ชำนาญเรื่องมอเตอร์ไซต์ ทั้งประเภทท่องเที่ยว แรลลี่ และแนวผจญภัย ผลิตภัณฑ์หลักของเรามีทั้งส่วนที่เกี่ยวกับกระเป๋าสัมภาระในการเดินทาง อุปกรณ์ป้องกันบนตัวรถ อุปกรณ์ เกี่ยวกับความสะดวกสบาย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอุปกรณ์การนำทาง 

เราภูมิใจที่จะบอกว่า เราผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาด การรู้จักและการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีความคงทน ทำให้ราคาสูงกว่า แต่ก็จะคุ้มค่าในการใช้งานที่ทนทานและยาวนานผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของทัวราเทคถูกผลิตขึ้นในส่วนของการผลิตของเรา ซึ่งตั้งอยู่ตอนใต้ของประเทศเยอรมัน และยังรับประกันถึง 2 ปี การที่เราได้ร่วมงานกับ ทั้ง BMW และ KTM เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงคุณภาพ ที่ยอดเยี่ยม ของเราได้

ผลิตภัณฑ์ของทัวราเทคหลายรายการที่ทัวราเทค ผลิตให้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐานจากโรงงานของรถจักรยานยนต์หลายรุ่น เช่น ชุดกระเป๋าอลูมิเนียม ของ BMW R1200GS Adventure การ์ดป้องกันเครื่องยนต์และแฮนด์การ์ดของ BMW F800GS นอกจากนั้นยังมีชุดกระเป๋าเดินทางอลูมิเนียม และกรอบยึด GPS สำหรับรถแนวผจญภัยของ KTM เหล่านี้พิสูจน์ได้ถึงประโยชน์ ในการใช้งานจริง อย่างไม่ต้องสงสัย

สินค้าที่มีนั้นหลากหลายอย่างสำหรับสายทัวริ่งโดยเฉพาะ เช่น ปี๊ป ,ถุงมือ ,รองเท้า ,เสื้อ ,หมวก ,กันล้ม ,การ์ดแคร้งเครื่อง ,เต้นท์ , และอื่นๆ อีกมากมาย
ต้องบอกเลยว่าแทบจะทุกอย่างที่เป็นอุปกรณ์ตกแต่งรถสายแอดเวนเจอร์ ร้าน Touratech - Phitsanulok by Route-Point นั้นเป็นตัวแทนของ Touratech Thailand ในจังหวัดพิษณุโลก และยังมีแฟนเพจที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเฟซบุ้คแฟนเพจหรือติดต่อได้ที่ Line Id ได้เลยครับ
หรือใครจะแวะไปที่ร้านก็สามารถเปิด GPS ได้เลยครับ Google Maps: คลิก

ติดต่อสอบถาม
055-050945 (Office)
081-474-8999 (หนู)
081-0215333 (ตุ้ย)
#Line ID (Office) : touratechphitsanulok
#Facebook Fanpage >> www.facebook.com/Touratech-Phitsanulok

4
>> Touratech - Phitsanulok by Route-Point <<

จำหน่ายสินค้า Touratech สำหรับรถแอดเวนเจอร์ทุกประเภท  by Route-Pointทัวราเทค คือ ผู้ชำนาญเรื่องมอเตอร์ไซต์ ทั้งประเภทท่องเที่ยว แรลลี่ และแนวผจญภัย ผลิตภัณฑ์หลักของเรามีทั้งส่วนที่เกี่ยวกับกระเป๋าสัมภาระในการเดินทาง อุปกรณ์ป้องกันบนตัวรถ อุปกรณ์ เกี่ยวกับความสะดวกสบาย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอุปกรณ์การนำทาง 

เราภูมิใจที่จะบอกว่า เราผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาด การรู้จักและการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีความคงทน ทำให้ราคาสูงกว่า แต่ก็จะคุ้มค่าในการใช้งานที่ทนทานและยาวนานผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของทัวราเทคถูกผลิตขึ้นในส่วนของการผลิตของเรา ซึ่งตั้งอยู่ตอนใต้ของประเทศเยอรมัน และยังรับประกันถึง 2 ปี การที่เราได้ร่วมงานกับ ทั้ง BMW และ KTM เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงคุณภาพ ที่ยอดเยี่ยม ของเราได้

ผลิตภัณฑ์ของทัวราเทคหลายรายการที่ทัวราเทค ผลิตให้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐานจากโรงงานของรถจักรยานยนต์หลายรุ่น เช่น ชุดกระเป๋าอลูมิเนียม ของ BMW R1200GS Adventure การ์ดป้องกันเครื่องยนต์และแฮนด์การ์ดของ BMW F800GS นอกจากนั้นยังมีชุดกระเป๋าเดินทางอลูมิเนียม และกรอบยึด GPS สำหรับรถแนวผจญภัยของ KTM เหล่านี้พิสูจน์ได้ถึงประโยชน์ ในการใช้งานจริง อย่างไม่ต้องสงสัย

สินค้าที่มีนั้นหลากหลายอย่างสำหรับสายทัวริ่งโดยเฉพาะ เช่น ปี๊ป ,ถุงมือ ,รองเท้า ,เสื้อ ,หมวก ,กันล้ม ,การ์ดแคร้งเครื่อง ,เต้นท์ , และอื่นๆ อีกมากมาย
ต้องบอกเลยว่าแทบจะทุกอย่างที่เป็นอุปกรณ์ตกแต่งรถสายแอดเวนเจอร์ ร้าน Touratech - Phitsanulok by Route-Point นั้นเป็นตัวแทนของ Touratech Thailand ในจังหวัดพิษณุโลก และยังมีแฟนเพจที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเฟซบุ้คแฟนเพจหรือติดต่อได้ที่ Line Id ได้เลยครับ
หรือใครจะแวะไปที่ร้านก็สามารถเปิด GPS ได้เลยครับ Google Maps: คลิก

ติดต่อสอบถาม
055-050945 (Office)
081-474-8999 (หนู)
081-0215333 (ตุ้ย)
#Line ID (Office) : touratechphitsanulok
#Facebook Fanpage >> www.facebook.com/Touratech-Phitsanulok

5
>> Touratech - Phitsanulok by Route-Point <<

จำหน่ายสินค้า Touratech สำหรับรถแอดเวนเจอร์ทุกประเภท  by Route-Pointทัวราเทค คือ ผู้ชำนาญเรื่องมอเตอร์ไซต์ ทั้งประเภทท่องเที่ยว แรลลี่ และแนวผจญภัย ผลิตภัณฑ์หลักของเรามีทั้งส่วนที่เกี่ยวกับกระเป๋าสัมภาระในการเดินทาง อุปกรณ์ป้องกันบนตัวรถ อุปกรณ์ เกี่ยวกับความสะดวกสบาย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอุปกรณ์การนำทาง 

เราภูมิใจที่จะบอกว่า เราผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาด การรู้จักและการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีความคงทน ทำให้ราคาสูงกว่า แต่ก็จะคุ้มค่าในการใช้งานที่ทนทานและยาวนานผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของทัวราเทคถูกผลิตขึ้นในส่วนของการผลิตของเรา ซึ่งตั้งอยู่ตอนใต้ของประเทศเยอรมัน และยังรับประกันถึง 2 ปี การที่เราได้ร่วมงานกับ ทั้ง BMW และ KTM เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงคุณภาพ ที่ยอดเยี่ยม ของเราได้

ผลิตภัณฑ์ของทัวราเทคหลายรายการที่ทัวราเทค ผลิตให้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐานจากโรงงานของรถจักรยานยนต์หลายรุ่น เช่น ชุดกระเป๋าอลูมิเนียม ของ BMW R1200GS Adventure การ์ดป้องกันเครื่องยนต์และแฮนด์การ์ดของ BMW F800GS นอกจากนั้นยังมีชุดกระเป๋าเดินทางอลูมิเนียม และกรอบยึด GPS สำหรับรถแนวผจญภัยของ KTM เหล่านี้พิสูจน์ได้ถึงประโยชน์ ในการใช้งานจริง อย่างไม่ต้องสงสัย

สินค้าที่มีนั้นหลากหลายอย่างสำหรับสายทัวริ่งโดยเฉพาะ เช่น ปี๊ป ,ถุงมือ ,รองเท้า ,เสื้อ ,หมวก ,กันล้ม ,การ์ดแคร้งเครื่อง ,เต้นท์ , และอื่นๆ อีกมากมาย
ต้องบอกเลยว่าแทบจะทุกอย่างที่เป็นอุปกรณ์ตกแต่งรถสายแอดเวนเจอร์ ร้าน Touratech - Phitsanulok by Route-Point นั้นเป็นตัวแทนของ Touratech Thailand ในจังหวัดพิษณุโลก และยังมีแฟนเพจที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเฟซบุ้คแฟนเพจหรือติดต่อได้ที่ Line Id ได้เลยครับ
หรือใครจะแวะไปที่ร้านก็สามารถเปิด GPS ได้เลยครับ Google Maps: คลิก

ติดต่อสอบถาม
055-050945 (Office)
081-474-8999 (หนู)
081-0215333 (ตุ้ย)
#Line ID (Office) : touratechphitsanulok
#Facebook Fanpage >> www.facebook.com/Touratech-Phitsanulok

6
>> Touratech - Phitsanulok by Route-Point <<

จำหน่ายสินค้า Touratech สำหรับรถแอดเวนเจอร์ทุกประเภท  by Route-Pointทัวราเทค คือ ผู้ชำนาญเรื่องมอเตอร์ไซต์ ทั้งประเภทท่องเที่ยว แรลลี่ และแนวผจญภัย ผลิตภัณฑ์หลักของเรามีทั้งส่วนที่เกี่ยวกับกระเป๋าสัมภาระในการเดินทาง อุปกรณ์ป้องกันบนตัวรถ อุปกรณ์ เกี่ยวกับความสะดวกสบาย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอุปกรณ์การนำทาง 

เราภูมิใจที่จะบอกว่า เราผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาด การรู้จักและการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีความคงทน ทำให้ราคาสูงกว่า แต่ก็จะคุ้มค่าในการใช้งานที่ทนทานและยาวนานผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของทัวราเทคถูกผลิตขึ้นในส่วนของการผลิตของเรา ซึ่งตั้งอยู่ตอนใต้ของประเทศเยอรมัน และยังรับประกันถึง 2 ปี การที่เราได้ร่วมงานกับ ทั้ง BMW และ KTM เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงคุณภาพ ที่ยอดเยี่ยม ของเราได้

ผลิตภัณฑ์ของทัวราเทคหลายรายการที่ทัวราเทค ผลิตให้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐานจากโรงงานของรถจักรยานยนต์หลายรุ่น เช่น ชุดกระเป๋าอลูมิเนียม ของ BMW R1200GS Adventure การ์ดป้องกันเครื่องยนต์และแฮนด์การ์ดของ BMW F800GS นอกจากนั้นยังมีชุดกระเป๋าเดินทางอลูมิเนียม และกรอบยึด GPS สำหรับรถแนวผจญภัยของ KTM เหล่านี้พิสูจน์ได้ถึงประโยชน์ ในการใช้งานจริง อย่างไม่ต้องสงสัย

สินค้าที่มีนั้นหลากหลายอย่างสำหรับสายทัวริ่งโดยเฉพาะ เช่น ปี๊ป ,ถุงมือ ,รองเท้า ,เสื้อ ,หมวก ,กันล้ม ,การ์ดแคร้งเครื่อง ,เต้นท์ , และอื่นๆ อีกมากมาย
ต้องบอกเลยว่าแทบจะทุกอย่างที่เป็นอุปกรณ์ตกแต่งรถสายแอดเวนเจอร์ ร้าน Touratech - Phitsanulok by Route-Point นั้นเป็นตัวแทนของ Touratech Thailand ในจังหวัดพิษณุโลก และยังมีแฟนเพจที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเฟซบุ้คแฟนเพจหรือติดต่อได้ที่ Line Id ได้เลยครับ
หรือใครจะแวะไปที่ร้านก็สามารถเปิด GPS ได้เลยครับ Google Maps: คลิก

ติดต่อสอบถาม
055-050945 (Office)
081-474-8999 (หนู)
081-0215333 (ตุ้ย)
#Line ID (Office) : touratechphitsanulok
#Facebook Fanpage >> www.facebook.com/Touratech-Phitsanulok

Pages: [1]